• QUỐC CƯỜNG PROPERTY
  • QUỐC CƯỜNG PROPERTY
  • QUỐC CƯỜNG PROPERTY
Dự án

Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence

Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence

Ngày 20/12/2014, tại Khu căn hộ Giai Việt Residence, Công ty Cổ phần đầu tư Quốc Cường land đã tổ chức Lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence với sự tham gia của hơn 200 khách hàng. Theo đó, Hung Thinh Land sẽ là đơn vị phân phối 100 căn của block A1.2 của Dự án Khu căn hộ Giai Việt Residence toạ lạc tại số 854 Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM.

Giai Việt Residence của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai bao gồm 6 block căn hộ cao từ 29-30 tầng và 2 block văn phòng. Với 5 block căn hộ đã hoàn thiện và có cư dân sinh sống đông đúc, block cuối cùng của dự án đang thi công đến tầng 9 và được Hung Thinh Land phân phối độc quyền. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho biết: “ Dự án Giai Việt Residence là một trong những dự án có quy mô lớn và được chúng tôi dành rất nhiều công sức và tâm huyết trong suốt quá trình triển khai, chúng tôi đã chú trọng đầu tư ở tất cả mọi mặt từ việc xây dựng các tiện ích nội khu cũng như đảm bảo chất lượng vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất”.

Là dự án có vị trí đắc địa giáp ranh quận 5, đi kèm cùng nhiều tiện ích toàn khu đã đưa vào sử dụng như hồ bơi, phòng tập gym, spa, nhà trẻ, công viên,…khu căn hộ đã thu hút được khá đông khách hàng đến với lễ mở bán cũng như thực hiện giao dịch thành công ngay tại buổi lễ. Đại diện nhà phân phối, Ông Bùi Ngọc Sơn – Phó Tổng giám đốc Công ty Hung Thinh Land chia sẻ tại buổi lễ: “Sau một thời gian tìm hiểu và thẩm định kỹ lưỡng, chúng tôi nhận thấy Giai Việt Residence là một dự án tiềm năng, phù hợp với nhu cầu ở thực của quý khách hàng. Lễ mở bán được chúng tôi tổ chức ngay tại dự án nhằm mang đến cho quý khách hàng cái nhìn thực tế nhất”.

Bên cạnh đó, dự án Giai Việt Residence còn có vị trí tiềm năng, cư dân khu căn hộ có thể dễ dàng đi đến các quận trung tâm thành phố như Q.1, Q.5 thông qua những cây cầu lớn như cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Chữ Y. Dự án với 3 mặt tiền thông thoáng và thiết kế thông minh đón ánh sáng mỗi ngày sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống thư giãn, tiện nghi. Block căn hộ dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2016.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán căn hộ Giai Việt Residence:

 

Khách hàng điền phiếu bốc thăm tại bàn lễ tân trước khi diễn ra lễ mở bán

Các chuyên viên kinh doanh tư vấn cho khách hàng tìm hiểu dự án (tt)

 

Các chuyên viên kinh doanh tư vấn cho khách hàng tìm hiểu dự án

Rất đông các khách hàng tham quan nhà mẫu

Các khách hàng tham quan phòng ngủ trẻ em của dự án

 

Sau khi tham quan nhà mẫu, rất nhiều khách hàng đã quyết định chọn Giai Việt Residence làm chốn an cư

Trao quà cho khách hàng tham dự trúng thưởng

Trao quà cho khách hàng tham dự trúng thưởng

Liên hệ phòng KD Chủ đầu tư: 0938.923.776

Http://www.Quoccuonglands.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến 0938923776
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype CHỦ ĐẦU TƯ
0938923776

video

quảng cáo

  • Can ho lavida plus
  • Can ho De capella
Đối tác
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
  • Ðối tác
  • Ðối tác
  • Ðối tác
  • Ðối tác